Nhất Nam Digital - Thế giới đồ chơi công nghệ sáng tạo

 • Thanh toán
  khi giao hàng
 • Vận chuyển
  Nội thành miễn phí
 • An toàn
  tuyệt đối
 

Máy Ghi âm K6 VIP 2019

Màu sắc:

Giá bán
1,600,000đ
 • Giá cũ
  2,600,000đ
 • Tiết kiệm
  1,000,000đ

Với thiết kế trên chất liệu nhôm cao cấp chống ồn, giảm độ nhiễu tối đa khi ghi âm. Kiểu dáng đẹp, hiện đại, thao tác dễ dàng cùng nhiều chế độ ghi âm hoàn toàn mới.

Kích thước:


 
Còn 4/ 10 phiếu
|
Đã có 6 lượt mua
Thời gian còn lại:

 • Thanh toán khi
  nhận hàng
 • Giao hàng
  toàn quốc

Đặc điểm chính

Chi tiết Sản phẩm: Máy Ghi âm K6 VIP 2019

Quý khách lưu ýHiện trên thị trường có nhiều bên rao bán các sản phẩm máy ghi âm chất lượng rất kém, lấy nguyên hình ảnh của chúng tôi về và hạ giá bán rất thấp nhưng để thời gian bảo hành ngắn hoặc không bảo hành. Khi mua về không dùng được và cũng không thể liên hệ người bán để bảo hành.

Chúng tôi không chạy theo giá cả mà chú trọng về chất lượng để luôn đảm bảo sản phẩm tốt nhất, bảo hành nghiêm chỉnh nhất cho Quý khách hàng!

******

Đối với một chiếc máy ghi âm trong thời đại hiện nay thì có những yêu cầu hàng đầu mà nhà sản xuất luôn cố gắng hoàn thiện mang lại sự hài long cho khách hàng. Sản phẩm máy ghi âm K6 chuyên dụng ra đời với khả năng chống ồn cực tốt do được bọc một lớp màng siêu nhỏ cản trở tạp âm, nhiễu âm và đặc biệt được thiết kế trên chất liệu nhôm cao cấp đem lại sự chắc chắn, mạnh mẽ trong khi sử dụng.

Hai míc thu âm của K6 sử dụng công nghệ Dynamic Noise Reduction cực nhạy cho phép bạn thưởng thức những đoạn ghi âm siêu nét trong những cuộc ghi âm nơi yên tĩnh hay phòng kín. Đặc biệt máy ghi âm K6 còn có chức năng ghi âm hẹn giờ, tức là bạn có thể lên lịch cho thiết bị ghi âm vào bất cứ lúc nào bạn chọn chỉ với một vài thao tác đơn giản,  phù hợp với mục đích ghi âm hoàn toàn bí mật mà không một ai có thể phát hiện ra. Đây là sản phẩm đầu tiên trên thị trường tích hợp chức năng ghi âm hoàn toàn mới như vậy.    

Bộ nhớ trong của máy ghi âm cao cấp lên tới 8GB , bạn có thể thoải mái lưu trữ các đoạn hội thoại mà không cần lo lắng sự hạn chế của bộ nhớ như một số sản phẩm máy ghi âm thế hệ cũ trước đây. Nếu cần thiết phải sao lưu bộ nhớ ra ngoài thì thao tác cũng rất dễ dàng khi bạn chỉ cần kết nối K6 với MAC, PC, LAPTOP… qua dây cáp có sẵn trong phụ kiện của sản phẩm vì thiết bị tương thích với tất cả các hệ điều hành hiện nay.

***Thông số kĩ thuật:
Bộ nhớ trong : 8GB
Định dạng file ghi âm : Mp3/ Wav
Chất liệu sản phẩm: Nhôm cao cấp
Thời lượng pin: 10 giờ
Dung lượng bộ nhớ chứa 700h ghi âm
Ghi bitrate: lên đến 1536kbps
Định dạng phát lại: mp3 / ape / flacMáy Ghi âm K6 VIP 2019

Sản phẩm Tương tự

Sản phẩm Cùng loại

Khách hàng mua sản phẩm này cũng đã mua các sản phẩm sau

Sản phẩm bạn đã xem


Mua ngay

Máy Ghi âm K6 VIP 2019


 
 
 

1,600,000 đ

*


 
NHẤT NAM DIGITAL
 • Võ Thị Sáu ngõ 169 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội.
  ( ô tô đỗ trước cửa đi vào tầm 20-30m)
 • 0396. 931. 663
 • nhatnamdigital@gmail.com