Nhất Nam Digital - Thế giới đồ chơi công nghệ sáng tạo

 • Thanh toán
  khi giao hàng
 • Vận chuyển
  Nội thành miễn phí
 • An toàn
  tuyệt đối
 

Phiên bản mới GPS GF07, ghi âm và nghe từ xa

Màu sắc:

Giá bán
2,500,000đ
 • Giá cũ
  3,000,000đ
 • Tiết kiệm
  500,000đ

Thiết bị GF07 được thiết kế với hai nam châm mạnh mẽ để đặt ở những nơi kín đáo. Âm thanh chân thực

Kích thước:


 
Còn 0/ 0 phiếu
|
Đã có 0 lượt mua
Thời gian còn lại:

 • Thanh toán khi
  nhận hàng
 • Giao hàng
  toàn quốc

Đặc điểm chính

Chi tiết Sản phẩm: Phiên bản mới GPS GF07, ghi âm và nghe từ xa

Thừa hưởng các ưu điểm của phiên bản GF07 trước đây và tích hợp thêm tính năng ghi âm cuộc đối thoại cũng như âm thanh một cách sắc nét và trung thực nhất. Phiên bản GF07 năm 2019 vừa ra mắt đã tự hoàn thiện mình đem lại tối ưu cho sản phẩm đáp ứng đầy đủ yêu cầu của khách hàng cho dù là khó tính nhất hiện nay.

Thiết bị thám tử nghe từ xa GF 07 phiên bản 2019 là dòng sản phẩm mới nhất hiện nay với thiết kế rất nhỏ gọn và có thể mang theo bên người mà không cảm thấy bị vướng víu hoặc gắn lên người khác mà không sợ bị họ phát hiện ra, với kích thước siêu nhỏ, có nam châm bắt dính một cách dễ dàng khiến cho người dùng mê mệt và cảm thấy hài lòng ngay từ lần đầu nhìn thấy thiết bị.


Sản phẩm GF07 tích hợp hai nam châm siêu nhạy bên trong cấu tạo sản phẩm, chỉ cần là nơi có kim loại bạn đặt máy lên nam châm tự động hút lên làm cho việc đặt sản phẩm trở nên cực kì dễ dàng và thuận lợi. Khả năng nghe từ xa trực tiếp khi gọi vào sản phẩm nên tới hơn 3h mà vẫn đảm bảo chất lượng âm thanh sắc nét.

   Với công nghệ pin litium đời mới nhất giúp cho GF07 có thời lượng hoạt động vượt trội hơn so với các phiên bản thiết bị trước đây,cho phép thời gian chờ kỉ lục nên tới 12 ngày. Thích hợp cho một chuyến công tác xa và thời gian theo dõi cực dài ngày.

Tích hợp khả năng lưu trữ bằng thẻ nhớ ngoài Micro SD dung lượng lên tới 16GB, hoạt động cực ổn trong khoảng chênh nhiệt từ -20°C đến 55°C không khó để hoạt động trơn tru ở môi trường trong nước.

Những ngành nghề cần phải điều tra, thu thập thông tin của các đối tượng một cách đặc thù như thám tử tử, phóng viên điều tra, cảnh sát phá án, luật sư…đặc biệt cần những thiết bị như GF 07 để tăng khả năng tác nghiệp.

 

Ngoài ra những gia đình có điều kiện có thể gắn lên thú nuôi để tránh tình trạng thú nuôi đi lạc. Hoặc cũng có thể gắn vào ba lô, phương tiện để quản lý con cái trong gia đình. Điều này hoàn toàn hợp lý khi mà những gia đình có điều kiện thường ít có thời gian quan tâm đến con cái, khi đó thiết bị nghe từ xa GF 07 mang tới cho họ giải pháp vô cùng hữu ích để quản lý một cách dễ dàng mà không lo bị phát hiện.

 Phiên bản mới GPS GF07, ghi âm và nghe từ xa

Sản phẩm Tương tự

Sản phẩm Cùng loại

Khách hàng mua sản phẩm này cũng đã mua các sản phẩm sau

Sản phẩm bạn đã xem


Mua ngay

Phiên bản mới GPS GF07, ghi âm và nghe từ xa


 
 
 

2,500,000 đ

*


 
NHẤT NAM DIGITAL
 • 92 Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  (sau Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia - có chỗ để ô tô)
 • 0396. 931. 663
 • nhatnamdigital@gmail.com