Nhất Nam Digital - Thế giới đồ chơi công nghệ sáng tạo

 • Thanh toán
  khi giao hàng
 • Vận chuyển
  Nội thành miễn phí
 • An toàn
  tuyệt đối
 

Thiết bị nghe từ xa, định vị hình Sạc dự phòng

Màu sắc:

Giá bán
2,500,000đ
 • Giá cũ
  3,000,000đ
 • Tiết kiệm
  500,000đ

Với dung lượng pin sẵn có trong sản phẩm cho phép thiết bị hoạt động dài ngày và kiểu dáng sang trọng, thanh lịch để bất cứ nơi đâu một cách công khai mà vẫn đảm bảo bí mật tuyệt đối.

Kích thước:


 
Còn 0/ 0 phiếu
|
Đã có 0 lượt mua
Thời gian còn lại:

 • Thanh toán khi
  nhận hàng
 • Giao hàng
  toàn quốc

Đặc điểm chính

Chi tiết Sản phẩm: Thiết bị nghe từ xa, định vị hình Sạc dự phòng

  Một sản phẩm sạc dự phòng có thể sạc cho nhiều điện thoại, máy tính bảng, ipad… cùng một lúc và còn có thêm cả chức năng nghe từ xa trực tiếp, định vị chính xác hay tự động gọi lại khi phát hiện âm thanh. Tất cả điều đó chỉ trong một sản phẩm mà thôi. Pin dự phòng là sản phẩm rất thông dụng trong cuộc sống hiện nay nên việc đưa cho người cần theo dõi sử dụng là rất dễ dàng.

  Thiết bị nghe từ xa pin sạc dự phòng là sản phẩm mới nhất, duy nhất hiện nay có pin chờ thời gian lâu nhất,và lại có chức năng định vị toàn cầu hoàn toàn chính xác. Sản phẩm hiện tại được lắp thêm 2 mic cực chuẩn, đảm bảo thu âm thanh một cách tốt nhất. Chất lượng bền bỉ hoạt động rất tốt.

    Với dung lượng pin cực khủng sẵn có và kiểu cách thiết kế ngụy trang sạc dự phòng khiến việc thu thập dữ liệu âm thanh hay vị trí của bạn trở lên dễ dàng hơn bao giờ hết. Pin của sản phẩm ngụy trang trong sạc dự phòng sử dụng nguồn của pin dự phòng để sạc trực tiếp vào pin của máy nghe.chộm từ xa nên việc hết pin như các loại thiết bị N9, thiết bị A9…vv giờ đã được xử lý triệt để với dung lượng 12000mah.

  Bạn có thể đặt sản phẩm vào bất cứ đâu như trên mặt bàn, trong túi xách hay trên xe hơi… và yên tâm tuyệt đối về vấn đề bí mật của sản phẩm khi hoạt động. Bạn cần mở lắp lưng thiết bị để đặt sim vào sau đó đậy lại hoàn chỉnh và không có bất cứ chi tiết khác thường nào để nhận ra. Thiết bị nghe từ xa ngụy trang pin dự phòng có hồng ngoại nên độ nhạy rất cao( gọi lại ngay khi có tiếng động) giúp người theo dõi không bỏ qua những thông tin quan trọng nào

  Đây là dòng sản phẩm phù hợp với việc thu thập dữ liệu, theo dõi dài ngày và lại có thể cấp pin ngay lập tức cho điện thoại của bạn để tiếp tục làm việc. Mọi thứ được thiết kế, phối hợp với nhau thực sự hoàn hảo tới từng chi tiết.Thiết bị nghe từ xa, định vị hình Sạc dự phòng

Sản phẩm Tương tự

Sản phẩm Cùng loại

Khách hàng mua sản phẩm này cũng đã mua các sản phẩm sau

Sản phẩm bạn đã xem


Mua ngay

Thiết bị nghe từ xa, định vị hình Sạc dự phòng


 
 
 

2,500,000 đ

*


 
NHẤT NAM DIGITAL
 • 92 Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  (sau Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia - có chỗ để ô tô)
 • 0396. 931. 663
 • nhatnamdigital@gmail.com