Nhất Nam Digital - Thế giới đồ chơi công nghệ sáng tạo

 • Thanh toán
  khi giao hàng
 • Vận chuyển
  Nội thành miễn phí
 • An toàn
  tuyệt đối
 

Đèn LED bắt muỗi ngoài trời sạc pin năng lượng Mặt trời Nion SV02

Màu sắc:

Giá bán
2,899,000đ
 • Giá cũ
  3,600,000đ
 • Tiết kiệm
  701,000đ

Được nâng cấp từ phiên bản đèn bắt muỗi công nghiệp CN16 và CN30, có sự nổi bật hơn bởi tính năng sạc pin bằng năng lượng Mặt trời và được trang bị đủ các chi tiết để trở thành một chiếc đèn bắt muỗi sân vườn chất lượng cao

Kích thước:


 
Còn 0/ 0 phiếu
|
Đã có 0 lượt mua
Thời gian còn lại:

 • Thanh toán khi
  nhận hàng
 • Giao hàng
  toàn quốc

Đặc điểm chính

Chi tiết Sản phẩm: Đèn LED bắt muỗi ngoài trời sạc pin năng lượng Mặt trời Nion SV02

Đèn LED bắt muỗi ngoài trời sạc pin năng lượng Mặt trời Nion SV02 được nâng cấp từ phiên bản đèn bắt muỗi công nghiệp CN16 và CN30, có sự nổi bật hơn bởi tính năng sạc pin bằng năng lượng Mặt trời và được trang bị đủ các chi tiết để trở thành một chiếc đèn bắt muỗi sân vườn chất lượng cao. Sản phẩm được sản xuất bởi thương hiệu Nion Việt Nam và phân phối trực tiếp bởi chúng tôi.

Nguyên lý hoạt động của đèn bắt muỗi SV02
Để tiêu diệt muỗi và côn trùng, đèn bắt muỗi Nion SV02 được trang bị bóng đèn LED bên trong cùng tấm lưới điện công suất thấp, bên ngoài có lớp lưới bao bọc an toàn. Tùy theo từng yêu cầu thực tế, khách hàng có thể yêu cầu lắp đặt thêm phần chân đứng phía dưới, phần chân đèn này sẽ được cắm sâu xuống đất để đảm bảo sự chắc chắn nhất khi ở ngoài trời.

Vào ban ngày, tấm quang năng sẽ có nhiệm vụ tự động thu và chuyển đổi năng lượng Mặt trời thành điện năng, chúng dùng để cung cấp cho bộ đèn phát sáng vào ban đêm và đảm bảo cho tấm lưới điện luôn có nguồn điện chạy qua.

Đèn bắt muỗi sân vườn dùng năng lượng mặt trời SV02 hoạt động hiệu quả hơn vào ban đêm. Khi đó, bộ đèn LED sẽ sáng, chúng dụ muỗi và các loài côn trùng khác đến gần và sẽ cố gắng xâm nhập, tiếp cận nguồn ánh sáng của đèn LED. Trong suốt quá trình này, côn trùng va đập vào tấm lưới điện và bị tiêu diệt. Nguồn điện năng chạy qua tấm lưới rất nhỏ nên chúng sẽ an toàn cho con người. Các chi tiết quan trọng này cũng được nhà sản xuất cách nhiệt, thế nên Đèn bắt muỗi sân vườn SV02 có thể lắp đặt ở không gian ngoài trời.

Hướng dẫn sử dụng đèn bắt muỗi sân vườn Nion SV02
Dựa theo nguyên lý hoạt động đã được trình bày ở trên, thì toàn bộ quá trình nạp điện, thu hút và tiêu diệt muỗi của đèn bắt muỗi sân vườn SV02 đều được thực hiện tự động, không yêu cầu sự can thiệp quá lớn từ con người. Chính vì vậy, việc sử dụng loại đèn này tương đối dễ dàng. Điều đầu tiên mà khách hàng cần nên chú ý khi sử dụng đèn đó là cắm phần chân đèn thật chặt dưới đất để đảm bảo đèn không bị đổ trong suốt quá trình sử dụng. Ngoài ra, nếu quý khách cần vệ sinh và loại bỏ phần xác côn trùng ở khay đựng phía dưới để đảm bảo sạch sẽ cũng như hiệu quả làm việc của thiết bị.

 Đèn LED bắt muỗi ngoài trời sạc pin năng lượng Mặt trời Nion SV02

Sản phẩm Tương tự

Sản phẩm Cùng loại

Khách hàng mua sản phẩm này cũng đã mua các sản phẩm sau

Sản phẩm bạn đã xem


Mua ngay

Đèn LED bắt muỗi ngoài trời sạc pin năng lượng Mặt trời Nion SV02


 
 
 

2,899,000 đ

*


 
NHẤT NAM DIGITAL
 • Ngõ 9 Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội.
  ( ô tô đỗ trước cửa )
 • 0396. 931. 663
 • nhatnamdigital@gmail.com