Nhất Nam Digital - Thế giới đồ chơi công nghệ sáng tạo

 • Thanh toán
  khi giao hàng
 • Vận chuyển
  Nội thành miễn phí
 • An toàn
  tuyệt đối
 

Ổ cắm điện 2022 ngụy trang máy nghe lén từ xa

Màu sắc:

Giá bán
2,990,000đ
 • Giá cũ
  3,500,000đ
 • Tiết kiệm
  510,000đ

Thiết bị nghe từ xa này ngụy trang ổ cắm điện nên không ai có thể phát hiện, vẫn sử dụng điện bình thường Pin luôn luôn được sạc nên không lo vấn đề pin như những sản phẩm khác, ngoài ra còn có pin chờ dự phòng khi mất điện Âm thanh tốt, mic siêu nhỏ

Kích thước:


 
Còn 0/ 0 phiếu
|
Đã có 0 lượt mua
Thời gian còn lại:

 • Thanh toán khi
  nhận hàng
 • Giao hàng
  toàn quốc

Đặc điểm chính

Chi tiết Sản phẩm: Ổ cắm điện 2022 ngụy trang máy nghe lén từ xa

Chi tiết Sản phẩm: Ổ cắm điện 2022 ngụy trang máy nghe từ xa

   Ở phiên bản cũ thì sản phẩm ổ điện tích hợp nghe từ xa đã thể hiện những ưu điểm vượt trội như thời gian chờ vĩnh viễn, ngụy trang hoàn hảo, độ bền cực cao.... Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn phiên bản mới vẫn với vỏ bọc bên ngoài ngụy trang hoàn toàn là một ổ điện bình thường cực khó nhận biết nhưng bên trong là chip nghe từ xa hoàn toàn mới. Chíp nghe từ xa này được chúng tôi không ngừng tìm hiểu và cải tiến để đem lại những trải nghiệm hài lòng, an tâm tương xứng với niềm tin của  khách hàng .

Ổ cắm điện 2020 ngụy trang máy nghe lén từ xa

   Thiết bị này có công dụng như một chiếc điện thoại siêu nhỏ từ xa, bạn chỉ cần lắp sim một lần đầu tiên và duy nhất vào thiết bị rồi để tại văn phòng, nhà hay cửa hàng… Sau đó bạn lấy điện thoại bất kì gọi điện từ bất kì nơi đâu đến số lắp trong thiết bị để nghe trực tiếp âm thanh đó xung quanh sản phẩm với bán kính rất lớn,khi gọi điện máy sẽ tự động trả lời mà không phát ra bất cứ một tín hiệu gì, ngoài ra máy còn có chức năng tự động gọi lại cho bạn khi có âm thanh hoặc tiếng động ở đơn vị âm thanh là 60db và thời gian là 5-10s liên tục. Các bạn cũng có thể sử dụng nó như một chiếc ổ cắm điện thông thường. Đó là tất cả các tính năng ở phiên bản cũ, còn phiên bản mới này tích hợp chế độ lọc âm hoàn chỉnh và ghi âm không giới hạn. Thật tuyệt phải không !

Ổ cắm điện 2020 ngụy trang máy nghe lén từ xa

   Bạn có thể  nghe âm thanh tại nơi để thiết bị từ bất cứ đâu trên thế giới. Thiết bị nghe từ xa  hoàn toàn được ngụy trang trong ổ cắm điện không ai có thể tưởng tượng rằng đó là một chip nghe từ xa siêu nhỏ bên trong  được cải tiến lọc âm để thu âm với chất lượng âm thanh tuyệt vời. Điều tuyệt vời nhất chính là vấn đề pin của sản phẩm, nó sẽ không bao giờ hết pin vì đã cắm trực tiếp vào ổ điện, ngoài ra nó vẫn có pin dự phòng cho thời gian chờ lên tới  5 ngày.

***Thông số kĩ thuật :

- Sử dụng nguồn điện trực tiếp từ ổ điện không cần phải sạc, vì thế máy nghe lén Thuận tiện cho những người đi công tác xa, ở nước ngoài.

- 2 míc thu âm, thiết bị nghe trộm siêu nhỏ Giúp bán kính thu cực rộng, âm thanh rõ nét, cực chuẩn.

- Ứng dụng công nghệ GSM, sử dụng bằng Sim điện thoại, máy nghe lén siêu nhỏ vì thế giúp bạn nghe trộm không giới hạn khoảng cách.

- Hoạt động hoàn toàn bí mật: máy nghe lén từ xa máy không phát ra âm thanh hay ánh sáng.

- Tần số: 900, 1800, 1900

- Nhúng 4 ngưng tụ microphone

- Cung cấp điện liên tục 24/24

- Tương thích tất cả các thẻ sim

- Thời gian chờ: vĩnh viễn.

 Ổ cắm điện 2020 ngụy trang máy nghe lén từ xaỔ cắm điện 2022 ngụy trang máy nghe lén từ xa

Sản phẩm Tương tự

Sản phẩm Cùng loại

Khách hàng mua sản phẩm này cũng đã mua các sản phẩm sau

Sản phẩm bạn đã xem


Mua ngay

Ổ cắm điện 2022 ngụy trang máy nghe lén từ xa


 
 
 

2,990,000 đ

*


 
NHẤT NAM DIGITAL
 • Ngõ 9 Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội.
  ( ô tô đỗ trước cửa )
 • 0396. 931. 663
 • nhatnamdigital@gmail.com