Nhất Nam Digital - Thế giới đồ chơi công nghệ sáng tạo

 • Thanh toán
  khi giao hàng
 • Vận chuyển
  Nội thành miễn phí
 • An toàn
  tuyệt đối
 

Thiết bị theo dõi Thu Âm từ xa GPS GF07

Màu sắc:

Giá bán
1,200,000đ
 • Giá cũ
  1,500,000đ
 • Tiết kiệm
  300,000đ

Thiết bị GF07 được thiết kế với hai nam châm mạnh mẽ để đặt ở những nơi kín đáo. Âm thanh chân thực

Kích thước:


 
Còn 0/ 0 phiếu
|
Đã có 0 lượt mua
Thời gian còn lại:

 • Thanh toán khi
  nhận hàng
 • Giao hàng
  toàn quốc

Đặc điểm chính

Chi tiết Sản phẩm: Thiết bị theo dõi Thu Âm từ xa GPS GF07

Bạn muốn sở hữu sản phẩm giám sat hiện đại, tích hợp nhiều chức năng, tiện ích phục vụ nhu cầu của bạn như lấy dữ liệu âm thanh trực tiếp một cách bí mật Tất cả sẽ được thiết kế chỉ trong duy nhất một sản phẩm đó chính là chiếc máy đơn giản, nhỏ gọn GF07.

Thiết bị thám tử nghe từ xa GF 07 là dòng sản phẩm mới nhất hiện nay với thiết kế rất nhỏ gọn và có thể mang theo bên người mà không cảm thấy bị vướng víu hoặc gắn lên người khác mà không sợ bị họ phát hiện ra, với kích thước siêu nhỏ, có nam châm bắt dính một cách dễ dàng khiến cho người dùng mê mệt và cảm thấy hài lòng ngay từ lần đầu nhìn thấy.

Sản phẩm GF07 tích hợp hai nam châm siêu nhạy bên trong cấu tạo sản phẩm, chỉ cần là nơi có kim loại bạn đặt máy lên nam châm tự động hút lên làm cho việc đặt sản phẩm trở nên cực kì dễ dàng và thuận lợi. Khả năng nghe từ xa trực tiếp khi gọi vào sản phẩm nên tới hơn 3h mà vẫn đảm bảo chất lượng âm thanh sắc nét.

   Với công nghệ pin litium đời mới nhất giúp cho GF07 có thời lượng hoạt động vượt trội hơn so với các phiên bản thiết bị trước đây, cho phép thời gian chờ kỉ lục nên tới 12 ngày. Thích hợp cho một chuyến công tác xa và thời gian theo dõi cực dài ngày.

Những ngành nghề cần phải điều tra, thu thập thông tin của các đối tượng một cách đặc thù như thám tử tử, phóng viên điều tra, cảnh sát phá án, luật sư…đặc biệt cần những thiết bị như GF 07 để tăng khả năng tác nghiệp.

Ngoài ra những gia đình có điều kiện có thể gắn lên thú nuôi để tránh tình trạng thú nuôi đi lạc. Hoặc cũng có thể gắn vào ba lô, phương tiện để quản lý con cái trong gia đình. Điều này hoàn toàn hợp lý khi mà những gia đình có điều kiện thường ít có thời gian quan tâm đến con cái, khi đó thiết bị nghe từ xa GF 07 mang tới cho họ giải pháp vô cùng hữu ích để quản lý một cách dễ dàng mà không lo bị phát hiện.         Thiết bị theo dõi Thu Âm từ xa GPS GF07

Sản phẩm Tương tự

Sản phẩm Cùng loại

Khách hàng mua sản phẩm này cũng đã mua các sản phẩm sau

Sản phẩm bạn đã xem


Mua ngay

Thiết bị theo dõi Thu Âm từ xa GPS GF07


 
 
 

1,200,000 đ

*


 
NHẤT NAM DIGITAL
 • Ngõ 9 Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội.
  ( ô tô đỗ trước cửa )
 • 0396. 931. 663
 • nhatnamdigital@gmail.com