Nhất Nam Digital - Thế giới đồ chơi công nghệ sáng tạo

 • Thanh toán
  khi giao hàng
 • Vận chuyển
  Nội thành miễn phí
 • An toàn
  tuyệt đối
 

Đèn LED bắt muỗi ngoài trời sạc pin năng lượng Mặt trời Nion SV01

Màu sắc:

Giá bán
2,200,000đ
 • Giá cũ
  2,500,000đ
 • Tiết kiệm
  300,000đ

SV01 sử dụng đèn LED tạo ra một lượng khí CO2 giống như cơ thể người, kết hợp với ánh sáng phát ra có khả năng thu hút muỗi bay tới đèn. Khi muỗi hay côn trùng bay qua lớp bảo vệ bên ngoài và chạm tới lưới điện bên trong, chúng sẽ bị tiêu diệt.

Kích thước:


 
Còn 88/ 88 phiếu
|
Đã có 0 lượt mua
Thời gian còn lại:

 • Thanh toán khi
  nhận hàng
 • Giao hàng
  toàn quốc

Đặc điểm chính

Chi tiết Sản phẩm: Đèn LED bắt muỗi ngoài trời sạc pin năng lượng Mặt trời Nion SV01

Đèn LED bắt muỗi ngoài trời Nion SV01 chính hãng 

Thời tiết giao mùa là thời điểm thích hợp để muỗi sinh sôi và phát triển. Với điều kiện miền Bắc, khi hậu nóng ẩm, chưa kể việc chuyển giao mùa làm cho nắng mưa đan xen độ ẩm tăng cao càng là môi trường lý tưởng cho muỗi. Đặc biệt tại những vị trí có nhiều nước đọng như trong khu vực sân vườn, hồ bơi, bể cá. 

Muỗi sinh sôi phát triển dễ lây lan dịch bệnh nguy hiểm như sốt xuất huyết, sốt rét, viêm não Nhật Bản,… Theo bộ Y tế, kết quả giám sát dịch bệnh truyền nhiễm và báo cáo của các địa phương, tình hình dịch bệnh sốt xuất huyết đang có xu hướng tăng cao tại một số tỉnh, thành phố, đặc biệt là tại Hà Nội.

Có thể thấy tính trong 8 tháng đầu năm 2023 thì số ca mắc sốt xuất huyết tại khu vực miền Băc tăng 125,2% đặc biệt tại Hà Nội tăng 5,3 lần. Điều này cho thấy điều kiện thời tiết ở miền Bắc khá thuận lợi cho muỗi và côn trùng sinh sôi phát triển.

Các loại đèn bắt muỗi ra đời cũng đáp ứng được các nhu cầu của người sử dụng, tuy nhiên với đèn bắt muỗi trong gia đình thì sẽ không hiệu quả đối với những nơi ngoài sân vườn hay nơi công cộng một phần vì hiệu suất thấp, một phần vì khả năng chống nước của các loại đèn này không có nên dễ bị hư hỏng chập cháy khi trời mưa ẩm. Do vậy mà đèn LED bắt muỗi ngoài trời Nion SV01 ra đời như một giải pháp xử lý hiệu quả các vấn đề nêu trên.

Nguyên lý hoạt động của đèn led bắt muỗi ngoài trời Nion SV01

Để có thể tiêu diệt muỗi hiệu quả, đèn LED bắt muỗi công nghiệp ngoài trời Nion SV01 sử dụng đèn LED UV tia A++ tạo ra một lượng khí CO2 giống như cơ thể người, kết hợp với ánh sáng phát ra có khả năng thu hút muỗi bay tới đèn. Khi muỗi hay côn trùng bay qua lớp bảo vệ bên ngoài và chạm tới lưới điện bên trong, chúng sẽ bị tiêu diệt.

Một trong những điểm nổi bật của Đèn LED bắt muỗi SV01 đó là đèn sẽ có hai chế độ chiếu sáng thông minh. Thứ nhất, chế độ đèn LED màu để bắt muỗi và côn trùng. Thứ hai, chế độ ánh sáng trắng để chiếu sáng thông thường. Với hai chế độ chiếu sáng này bạn vừa có thể dùng để bắt muỗi vừa có thể dùng để trạng trí ngoài sân vườn.

Điểm nổi bật của đèn bắt muỗi ngoài trời Nion SV01

·         Tấm sạc pin năng lượng mặt trời công suất cao giúp sạc pin ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu. Đèn hoạt động hoàn toàn thông qua năng lượng tích trữ của tấm pin sạc mà không cần lắp đặt với nguồn điện.

·         Công nghệ tiên tiến giúp đèn hoạt động hiệu quả suốt 24h, bất kể điều kiện thời tiết ánh sáng ban ngày.

·         Đèn sử dụng bóng LED công suất lớn, với khả năng chuyển đổi hai chế độ đèn linh hoạt từ đèn chiếu sáng thông thường sang đèn màu bắt muỗi. Dễ dàng điều chỉnh và sử dụng với mục đích thích hợp.

·         Khả năng chống thấm nước tuyệt vời giúp đèn có thể hoạt động ổn định và lâu dài trong điều kiện khí hậu ngoài trời.

·         Thiết kế đẹp mắt với cột trụ chắc chắn được bắn vít xuống đất, cố định đèn để tránh các tác động từ gió bão, thời tiết.

·         Phạm vi hoạt động trong không gian rộng cả trăm mét.

·         Thiết kế đẹp mắt.

·         An toàn và thân thiện với môi trường.

Một số lưu ý khi sử dụng sản phẩm đèn LED bắt muỗi ngoài trời SV01

Để sử dụng đèn LED bắt muỗi ngoài trời Nion SV01 an toàn và hiệu quả, người dùng cần chú ý những điều sau:

·         Nên thay bóng định kì từ 6-8 tháng để đảm bảo hiệu quả tiêu diệt muỗi của đèn.

·         Không dùng tay hay vật nhọn chọc vào phần lưới điện của đèn. Hành động này có thể gây nguy hiểm cho người sử dụng cũng như ảnh hưởng đến tuổi thọ của đèn.

·         Tránh đặt đèn ở những nơi có hóa chất dễ gây cháy nổ và bắt lửa.Đèn LED bắt muỗi ngoài trời sạc pin năng lượng Mặt trời Nion SV01

Sản phẩm Tương tự

Sản phẩm Cùng loại

Khách hàng mua sản phẩm này cũng đã mua các sản phẩm sau

Sản phẩm bạn đã xem


Mua ngay

Đèn LED bắt muỗi ngoài trời sạc pin năng lượng Mặt trời Nion SV01


 
 
 

2,200,000 đ

*


 
NHẤT NAM DIGITAL
 • Ngõ 9 Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội.
  ( ô tô đỗ trước cửa )
 • 0396. 931. 663
 • nhatnamdigital@gmail.com