Nhất Nam Digital - Thế giới đồ chơi công nghệ sáng tạo

 • Thanh toán
  khi giao hàng
 • Vận chuyển
  Nội thành miễn phí
 • An toàn
  tuyệt đối
 

Đèn UV khử trùng không khí Dr.Air UV-40W

Màu sắc:

Giá bán
1,250,000đ
 • Giá cũ
  1,500,000đ
 • Tiết kiệm
  250,000đ

Đèn UV khử trùng không khí Dr.Air UV-40W là sản phẩm của HSVN GLOBAL được Bộ Y Tế công nhận là thiết bị vật tư khử mùi và khử trùng đủ tiêu chuẩn dùng trong ngành Y Tế.

Kích thước:


 
Còn 0/ 0 phiếu
|
Đã có 0 lượt mua
Thời gian còn lại:

 • Thanh toán khi
  nhận hàng
 • Giao hàng
  toàn quốc

Đặc điểm chính

Chi tiết Sản phẩm: Đèn UV khử trùng không khí Dr.Air UV-40W

  Công nghệ ngày càng phát triển dẫn tới sự ô nhiễm môi trường, biến đổi khí hậu kéo theo sức khoẻ con người ngày càng đi xuống do mắc các bệnh về đường hô hấp và dịch bệnh lây lan từ vi trùng mà ra. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu tới mọi người công nghệ hiệu quả tổi ưu, thân thiện với môi trường nhất hiện nay về khử trùng không khí đem lại môi trường sống không khí trong sạch.

  Đèn Uv diệt khuẩn sử dụng phương pháp đơn giản mà hiệu quả nhất hiện nay là giải pháp khử trùng thân thiện môi trường, sử dụng ánh sáng Uv có bước sóng 254nm khả năng tiêu diệt vi khuẩn chỉ khoảng 1 - 10 giây, ví dụ như ánh sáng tia UV tiêu diệt vi khuẩn E.Coli chỉ trong 0.36s, hầu hết virus chỉ trong 0.73s, động vật nguyên sinh khoảng 6.7s,... Ngoài ra,các sản phẩm cao cấp về đèn UV còn bổ sung thêm tính năng khử mùi nhanh chóng, loại bỏ mùi hôi phòng hiệu quả.

 

  Nguyên tắc khử trùng không khí bằng tia UV bằng cách chiếu xạ tia cực tím có bước sóng ngắn (UV-C) để tiêu diệt hoặc làm bất hoạt vi sinh vật thông qua phương pháp tấn công trực tiếp bằng cách phá hủy axit nucleic và phá vỡ DNA của chúng, khiến chúng không thể thực hiện chức năng tế bào (phát triển, trao đổi chất, bảo vệ,...). Giải pháp khử trùng bằng tia UV được sử dụng từ giữa thế kỹ 20,tới hiện nay đã được cải tiến vượt bậc về công nghệ nó được sử dụng phổ biến trong vệ sinh y tế, vô trùng các cơ sở làm việt, khử trùng nước & trong máy lọc không khí.

 

  Trong cuộc chiến không ngừng chống lại sự lây lan của các bệnh truyền nhiễm, với các tài liệu được các nhà khoa học từ trung tâm nguyên cứu X quang tại đại học Columbia (CUIMC) đã công bố, ánh sáng UVC là một công cụ kiểm soát sự lây lan của các bệnh vi khuẩn qua trung gian. Tia UV bước sóng ngắn phá hủy liên kết phân tử DNA làm bất hoạt & tiêu diệt virus.

 

  Trên thực tế các virus cúm lây lan từ người sang người chủ yếu qua giọt chất lỏng mịn hoặc khí khi người cúm ho, hắc hơi hoặc nói chuyện. Ánh sáng UVC 254nm có thể tiêu diệt hiệu quả gần như tuyệt đối các loại virus cúm có trong không khí ở điều kiện phòng thông thường. 

 

Ưu điểm đèn UV khử trùng không khí Dr.Air UV-40W

·           Dr.Air UV-40W là một sản phẩm của HSVN GLOBAL CO.,LTD, chuyên cung cấp thiết bị khử trùng không khí, sản xuất máy lọc không khí, khử trùng y tế.

·            Tất cả  sản phẩm của chúng tôi hướng tới hiệu quả khử trùng tốt, cách dùng đơn giản cho mọi người, chính vì vậy cấu trúc Dr.Air UV-40W thiết kế linh hoạt giúp khả năng khử trùng diện rộng tới 40m2, tích hợp điều khiển từ xa với chế độ hoạt động 15 phút & 30 phút (Chạy - Nghỉ), an toàn với người sử dụng mọi lúc, mọi nơi.

 

·         Bóng UV tuổi thọ cao >10.000 giờ, được chế tạo theo công nghệ mới giúp giảm tiêu thụ năng lượng, tăng tuổi thọ bóng.

·         Sản phẩm được bảo hành 1 năm chính hãng bởi HSVN Toàn Cầu. 

        Giao hàng toàn quốc miễn phí( giao trực tiếp cho khách nếu ở Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Hướng dẫn sử dụng đèn Uv khử trùng Dr.Air UV-40W

 

UVC là đèn khử trùng sử dụng ánh sáng bước sóng 254nm, vì vậy, để sử dụng đèn đúng cách, nên tuân thủ một số yêu cầu sau :

·         Khi đèn hoạt động, người, động vật phải không nên ở lại trong phòng, ánh sáng đèn UV có thể gây bỏng da.

·         Không nhìn trực tiếp vào đèn khi sử dụng. 

·         Rời khỏi phòng & chỉ quay lại sau 30 - 60 phút khi quá trình khử trùng phòng đã xong.

·         Bật đèn sử dụng điều khiển từ xa đi kèm theo máy.

Thông số sản phẩm :

·         Model : Dr.Air UV-40W

·         Công suất đèn UV : 40W

·         Bước sóng kép : 185nm, 253.7nm

·         Kích thước : 180*180*480mm

·         Bảo hành : 1 Năm

·         Diện tích sử dụng : 0-40m2

·         Điều khiển : Từ xa, 3 chế độ hoạt động.

·         Nơi sản xuất : Trung Quốc ( Sản xuất theo yêu cầu tiêu chuẩn chất lượng của Dr.Air)Đèn UV khử trùng không khí Dr.Air UV-40W

Sản phẩm Tương tự

Sản phẩm Cùng loại

Khách hàng mua sản phẩm này cũng đã mua các sản phẩm sau

Sản phẩm bạn đã xem


Mua ngay

Đèn UV khử trùng không khí Dr.Air UV-40W


 
 
 

1,250,000 đ

*


 
NHẤT NAM DIGITAL
 • Ngõ 9 Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội.
  ( ô tô đỗ trước cửa )
 • 0396. 931. 663
 • nhatnamdigital@gmail.com